TRAVEL MAX & AGENCY CO., LTD

Line ID :@travelmax
Call center 08-4388-5955   |  09.00 - 19.00 น. ทุกวัน

Travel Max & Agency จำหน่ายตั๋วเครื่องบินทั้งในและนอกประเทศ ตั๋วเครื่องบินราคาถูกทุกสาย รับจองโรงแรม รับจัดแพ็คเกจทัวร์ และทัวร์เต็มรูปแบบต่างประเทศ ประกันการเดินทาง ตั๋ว JR Pass ตั๋วยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ ตั๋วรถไฟยุโรป 
เรามีพนักงานให้บริการท่านพร้อมความประทับใจ มีบริการท่านทั้งก่อนและหลังการขาย 
โทรหาเราสิค่ะ 08-4388-5955 , 09-5789-7499 ได้ตลอดเวลาทำการค่ะ 

 
 • ผลิตภัณฑ์ของบริษัท / เกี่ยวกับเรา ผลิตภัณฑ์ของบริษัท / เกี่ยวกับเรา

    บริการหล

 • โปรโมชั่นทัวร์ต่างประเทศ โปรโมชั่นทัวร์ต่างประเทศ

     เชิญเลื

 • โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินในประเทศ โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินในประเทศ

    โปรโมชั่

 • โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินต่างประเทศ โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินต่างประเทศ

    โปรโมชั่

            

      

 

 • SHUTTLE BUS รับส่งระหว่างสุวรรณภูมิ-ดอนเมือง

  SHUTTLE BUS รับส่งระหว่างสุวรรณภูมิ-ดอนเมือง ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิปรับโฉมการให้บริการรถรับ-ส่งผู้โดยสารเปลี่ยนเครื่อง “สุวรรณภูมิ-ดอนเมือง” ให้ได้รับความสะดวกมากยิ่งขึ้น เริ่ม 1 พฤศจิกายน นี้           นางระวีวรรณ เนตระคเวสนะ ผู้อำนวยการท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน)(ทอท.) เปิดเผยว่า ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2556 เป็นต้นไป ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (ทสภ.) จะปรับโฉมรูปแบบการให้บริการรถ SHUTTLE BUS รับ-ส่งผู้โดยสารเปลี่ยนเครื่องระหว่าง “ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ- ท่าอากาศยานดอนเมือง (ทดม.)” ใหม่ โดยเปลี่ยนรูปแบบรถที่นำมาให้บริการจากเดิมที่ใช้ รถโดยสารปรับอากาศขององค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ (ขสมก.) มาเป็นรถบัสขนาดใหญ่ที่ใช้ก๊าซ NGV โดยตัวรถจะมีความกว้างและมีที่นั่งให้ผู้โดยสารได้นั่งสบายมากยิ่งขึ้น รถดังกล่าวเป็นรถปรับอากาศแบบพื้นต่ำ Low Floor[…]

  Read more...
 • อสท.เกาหลีเปิดตัว แอพพลิเคชั่นใหม่ “เดินเที่ยวโซล (Seoul Walking Tour)”

  อสท.เกาหลีเปิดตัว แอพพลิเคชั่นใหม่ “เดินเที่ยวโซล (Seoul Walking Tour)” อสท.เกาหลี เปิดตัวแอพพลิเคชั่นใหม่ “เดินเที่ยวโซล” ผ่านระบบ แอพสโตร์ และ เพลย์สโตร์ แอพพลิเคชั่นนี้ สามารถแนะนำ สถานที่ท่อเงที่ยวทั้งหมด 16 แห่งด้วยกันในย่านใจกลางกรุงโซล อาทิเช่น ย่าน ชองเกชอน จองโน และควางฮวามุน แอพพลิเคชั่น มี ทั้งหมด 3 ภาษา อังกฤษ ญี่ปุ่น และ จีน นอกเหนือจากนี้ แอพพลิเคชั่น ยังมีการทำงานระบบ จีพีเอส ซึ่งนักท่องเที่ยวแม้จะเดินทางในครั้งแรก ก็สามารถค้นหาตำแหน่ง สถานที่ท่องเที่ยวในโซลได้อย่างง่ายดาย และยังสามารถดูข้อมูลได้ โดยไม่ต้องไม้ต้องใช้ Wi-Fi เพียงดาวน์โหลดเนื้อหาเก็บไว้ ก่อนการเดินทางเท่านั้น ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดได้ฟรี ผ่าน[…]

  Read more...
 • วิธีการเช็คอินที่สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรลลิ้งค์

  วิธีการเช็คอินที่สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรลลิ้งค์ บริการเช็คอินที่สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรลลิ้งค์ มักกะสัน (Bangkok City Air Terminal)  โดยท่านผู้โดยสารสามารถใช้บริการเช็คอินได้ที่เคาน์เตอร์เช็คอินของการบินไทยที่สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรลลิ้งค์ มักกะสัน (Bangkok City Air Terminal) โดยไม่ต้องไปทำการเช็คอินที่สนามบินสุวรรณภูมิค่ะ เคาน์เตอร์เช็คอินที่นี่ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 07.00 น. – 21.00 น. และรับเช็คอินทุกเที่ยวบินทั้งเที่ยวบินภายในประเทศและเที่ยวบินระหว่างประเทศ ทั้งนี้ ท่านผู้โดยสารจะต้องเช็คอินก่อนเวลาเครื่องออก 3 – 12 ชั่วโมง The third alternative for check-in we would like to offer is[…]

  Read more...
 • เที่ยวอินเดียกันไหมคะ

  เที่ยวอินเดียกันไหมคะ เมืองนิวเดลี (New Delhi) เป็นเมืองหลวงของประเทศอินเดีย หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองนี้คือ อักชารดาห์ม หรือ อักษราธรรม (Akshardham) วิหารฮินดูที่ใหญ่ที่สุดในประเทศอินเดีย ซึ่งไม่ได้ใช้เหล็กในการก่อสร้างเลย และใช้เทคนิคทางสถาปัตยศาสตร์โบราณในการก่อสร้าง ซึ่งเชื่อว่าจะทำให้มีความทนทานนับพันปีค่ะ New Delhi is the capital city of the republic of India. One of the most popular tourist attractions of this city is Akshardham, the largest Hindu temple[…]

  Read more...
 • สิ่งของที่ห้ามนําขึ้นเครื่องบิน

  สิ่งของที่ห้ามนําขึ้นเครื่องบิน มาดู สิ่งของที่ห้ามนําขึ้นเครื่องบิน กันค่ะ สำหรับคนที่ ขึ้นเครื่องบินครั้งแรก หรือยังไม่รู้ว่าในการขึ้นเครื่องบินนั้น ของที่ห้ามนําขึ้นเครื่องบิน นั้นมีอะไรบ้าง มาดูกันเลยค่ะ หลักเกณฑ์และวิธีการปฎิบัติเกี่ยวกับการนำสัมภาระติดตัวประเภทของเหลว เจล หรือสเปรย์ขึ้นเครื่องบินตามประกาศของกรมการขนส่งทางอากาศซึ่งสอดคล้องกับแนวทางปฎิบัติของ ICAO ที่จะมีผลบังคับใช้ตั้งแต่ วันที่ 1 มิ.ย.2550 1. ของเหลว เจล หรือ สเปรย์ ตามประกาศของกรมการขนส่งทางอากาศ ได้แก่ น้ำ เครื่องดื่ม ครีม โลชั่น ออยส์ น้ำหอม สเปรย์ เจลใส่ผม เจลสำหรับอาบน้ำ โฟมชนิดต่างๆ ยาสีฟัน น้ำยากำจัดกลิ่นตัว และของอื่น ๆ ซึ่งมีลักษณะคล้ายคลึงกัน 2.[…]

  Read more...
 • 40 อาหารฮ่องกงที่ไม่กินไม่ได้เลยในชีวิตนี้ (ตอนที่ 4)

  40 อาหารฮ่องกงที่ไม่กินไม่ได้เลยในชีวิตนี้ (ตอนที่ 4) ชาวฮ่องกงแทบทุกคนต่างก็หลงใหลในอาหารต้นตำรับฮ่องกงไม่น้อยไปกว่าการเมือง การช็อปปิ้ง การพนันรวมถึงหุ้นเลย      ฮ่องกงเป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีอาหารดึงดูดนั่งท่องเที่ยว และยังสามารถฉีกขนบประเพณีการทำอาหารดั้งเดิมโดยการสร้างเมนูใหม่ๆที่ผสมผสานอาหารของต่างชาติแต่ยังเหลือกลิ่นไอความเป็นฮ่องกงอยู่ และนี่คือ 40 เมนูที่เราแนะนำว่าคุณ “ต้อง”หามาลองให้ได้ก่อนที่จะไม่มีโอกาสได้กิน Credit : Guru เที่ยวฮ่องกง 31. บาร์บีคิวเครื่องในวัวชาสมุนไพรโบราณของจีนที่เป็นที่นิยมมากในวงการแพทย์แผนจีนโบราณ มีสรรพคุณช่วยในการบำรุงไตและป้องกันโรคไขข้ออักเสบได้ โดยมัลเบอร์รี่ที่เอามาต้มจะต้องเป็นมัลเบอร์รี่ที่ขึ้นตามธรรมชาติเท่านั้น ด้วยรสหวานอ่อนๆปนฝาดนิดๆ เมื่อนำมาต้มชากับเม็ดบัวจะทำให้มีกลิ่นหอมหวานๆ เป็นที่ชื่นชอบของชาวบ้านและนักท่องเที่ยวอย่างมาก  ร้านที่แนะนำว่าโดนแน่ๆ: ร้าน Block 13 Cow Offal ชั้น 1 ตั้งอยู่ที่ 1 ถนน Shu Kuk, North Point โทร +852 3575 9299 32.[…]

  Read more...

© สงวนสิขสิทธิ์ 2555 บริษัท เทรเวล แมกซ์ แอนด์ เอเจนซี่ จำกัด ใบอนุญาต ททท. 21/00674
Head Office : 260/239 Chatchai Rd., Sobtui, Muang, Lampang 52100, Thailand
Branch Rayong : 99 Sukhumvit Rd., Tapradu, Muang, Rayong 21000, Thailand mob : 095-7897499
โทรศัพท์ : 0-5422-2728 , 08-4388-5955 เปิดทำการ 09.00 น. - 19.00 น. ทุกวัน
email : umaporn@travelmax.co.th

Ecommerce registration no : 0525553000063
This Web Site is registered with the Department of Business Development, the Ministry of Commerce of Thailand